Giới Thiệu

Ngày nay, các sản phẩm dùng trong sinh hoạt gia đình đều rất phổ biến, thế nên việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng để công việc trong nhà trở nên trơn tru và hiệu quả là điều tất yếu. Biết đến nhu cầu đó từ phía người dùng, Bayer Toàn Cầu cung cấp những sản phẩm chất lượng trên thị trường, mang đến độ tin cậy cao cho mọi người.

Đến với Bayer Toàn Cầu – chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, cũng như các sản phẩm gia dụng dành cho sinh hoạt gia đình nổi tiếng và đầy uy tín , khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa phù hợp nhất cho căn nhà mình các sản phẩm chính hãng: bếp điện từ Bayer, máy hút mùi Bayer, máy rửa chén Bayer và các sản phẩm gia dụng dùng cho sinh hoạt nhà bếp khác…

Với mục tiêu “Chất lượng sản phẩm là số một + Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng hoàn hảo”, Bayer Toàn Cầu tin rằng các khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình lựa chọn tại Bayer Toàn Cầu.

Mục tiêu phát triển của Bayer Toàn cầu đó là:

  • Giữ vững vị trí số 1 trên thị trường trong Ngành Bán lẻ Thiết bị gia dụng.
  • Dẫn đầu thị trường về bán hàng Thương mại điện tử trực tuyến
  • Đạt 99% các chỉ số hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt của Bayer Toàn Cầu
  • Phát triển thị phần, tăng độ phủ tại các tỉnh thành thành trên cả nước
  • Xay dựng các hệ thống Siêu thị thiết bị gia dụng, trung tâm mua sắm với dịch vụ đẳng cấp
  • Đảm bảo quyền lợi và cơ hội phát triển của CBCNV tốt nhất trong ngành

Với sự uy ín và thương hiệu đã được khẳng định sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng và mang đến những giải pháp vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý giá của mình. Chúng tôi tự hào luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ sự lựa chọn ưng ý nhất cùng với những sản phẩm tốt nhất.

Bayer Toàn Cầu – Sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng thượng đế!