Mỗi dòng bếp điện từ của Bayer qua các năm đều được trang bị sò công suất IGBT – Siemens ĐỨC.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ IGBT trong bếp điện từ:

Nhờ đặc tính đóng cắt siêu nhanh, IGBT là công cụ đắc lực trong việc chuyển mạch điện của bếp điện từ, giúp người tiêu dùng có thể điều khiển nhanh chóng. Đây là linh kiện quan trọng số 1 trong bếp điện từ, nó được gọi là sò công suất IGBT.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN S& K

Tận dụng và kiểm soát tối đa công suất của thiết bị nhằm tránh lãng phí năng lượng tiêu thụ của thiết bị trong quá trình sử dụng (theo nguyên tắc cơ bản là kiểm soát tần số (Hz) dao động (tăng hoặc giảm) trong board mạch của thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ) tạo ra những tính năng ưu việt như khả năng điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng nhiều mức, nhiều chế độ nấu.

Đối tác Schott Ceran và Kanger Crystallite Utware Co., Ltd

Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT

SCHOTT là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. SCHOTT xếp hạng số một trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình. Thị trường cốt lõi của nó là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến trúc.

Schott Ceran®, sản xuất tại Mainz – Đức. Là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C. SCHOTT là loại thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN S& K

Mặt kính Kanger là vật liệu được sản xuất tại Chiết Giang, Trung Quốc thuộc sản phẩm của công ty Kanger Crystallite Utware Co., Ltd., (gọi tắt là Kanger). Doanh nghiệp Kanger, được thành lập tại thị trấn Longgang, thành phố Ôn Châu năm 1992. Hiện nay là cụm công nghiệp sản xuất gốm thủy tinh lớn nhất, tiên tiến nhất thế giới. Chuyên nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ cho loại vật liệu thủy tinh đặc biệt này, trong đó có mặt kính Kanger cho bếp từ.

Điểm nổi bật của Mặt kính Kanger:

  • Mặt kính Kanger chịu nhiệt đến 800 độ C
  • Kính Kanger có hệ số giãn nở nhiệt rất thấp và khả năng chống sốc nhiệt tuyệt vời
  • Vật liệu này có thể chế tạo thành mặt kính với nhiều kích thước khác nhau
  • Độ cứng cao, khó trầy xước, hiệu suất chống mài mòn tốt
  • Độ dẫn nhiệt thấp, cách điện tốt
  • Các màu chủ yếu: Đen, trong suốt, trắng

Showing all 10 results