NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

"Thiết Bị Nhà Bếp BAYER - Điểm Dừng Của Sự Lựa Chọn"

Chính sách đổi trả hàng của thiết bị nhà bếp Bayer như thế nào?

Bayer – Thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Germany

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Thiết Bị Nhà Bếp Bayer hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

 • Sản phẩm không đúng kích thước với thiết kế của gia đình mình.
 • Bạn muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với gia đình mình hơn.
 • Sản phẩm bị sứt – vỡ khi giao hàng, Thiết Bị Nhà Bếp Bayer sẽ đổi hàng luôn cho khách.

1. Điều kiện đổi hàng khi mua hàng tại Thiết Bị Nhà Bếp Bayer:

 •  Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và đã được kiểm tra.
 • Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
 • Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

=> Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

 • Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng nhóm hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm.
 • Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, quý khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công, cộng vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bảng giá dịch vụ lắp đặt.
 • Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

2. Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng khi mua hàng tại Thiết Bị Nhà Bếp Bayer:

 • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Thiết Bị Nhà Bếp Bayer để Đại lý /Công Ty đến kiểm tra.
 • Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa , chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.

=>  Mọi thông tin, thắc mắc về chính sách, Quý khách có thể liên hệ theo số: 0902 437 568

“Bayer – Điểm dừng của sự lựa chọn”

Chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của thiết bị nhà bếp Bayer ntn?

Thiết Bị Nhà Bếp Bayer – “Tất cả vì khách hàng phục vụ”

A. Hỗ trợ kỹ thuật của Thiết Bị Nhà Bếp Bayer:

 • Trường hợp khách hàng ở ngoại tỉnh ( hoặc khách hàng trong nội thành ) không cần lắp đặt tại nhà. Khi Quý khách tự lắp đặt cần hỗ trợ hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của Thiết Bị Nhà Bếp Bayer theo số hotline: 0902 437 568

B. Hỗ trợ bảo hành của Thiết Bị Nhà Bếp Bayer:

1. Điều kiện Bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng (lắp đặt), sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có hóa đơn mua hàng tại Thiết Bị Nhà Bếp Bayer.

2. Địa chỉ bảo hành:

=> Quý khách gọi trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành (gọi trực tiếp lên địa chỉ hãng)
=> Quý khách gọi qua trung tâm bảo hành của Thiết Bị Nhà Bếp Bayer theo số: 0902 437 568

Chính sách hoàn trả tiền như thế nào?

Thiết Bị Nhà Bếp Bayer – “Tất cả vì khách hàng phục vụ”

Khi quý khách mua hàng tại Thiết Bị Nhà Bếp Bayer chúng tôi, với những trường hợp sau quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền:

 • Khi quý khách đặt tiền mua hàng tại Thiết Bị Nhà Bếp Bayer chúng tôi mà Thiết Bị Nhà Bếp Bayer chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của  Quý khách ( không có đúng loại mặt hàng mà khách lựa chọn),  khách hàng không chuyển đổi mua loại hàng khác thì Thiết Bị Nhà Bếp Bayer sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách đã đặt cọc tại cửa hàng.
 • Trong trường hợp quý khách đặt tiền hoặc đã thanh toán tiền cho Thiết Bị Nhà Bếp Bayer mà loại hàng hóa quý khách nhận được không đúng như mẫu mã quý khách đã xem tại Bếp Từ Nhập Khẩu (kiểu dáng , kích thước , trọng lượng, chất liệu v.v…) thì Thiết Bị Nhà Bếp Bayer chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ: 0902 437 568

Có nên dùng bếp điện từ không?

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với nhiều loại bếp điện từ được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đa dạng về chủng loại và thiết kế phong phú. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc: Có nên dùng bếp điện từ không? trước khi quyết định mua bếp. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây để có câu trả lời nhé.

Để đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi trên, Thiết Bị Nhà Bếp Bayer sẽ đưa ra các dẫn chứng cụ thể về dòng bếp điện từ này như: độ an toàn, khả năng tiết kiệm điện năng, độ bền, xuất xứ và quá trình vệ sinh sau khi sử dụng. Dưới đây là phân tích cụ thể cho các tiêu chí trên:
1. An toàn cho sức khỏe:
Có rất nhiều ý kiến xoay quanh sóng từ trường. Loại bếp này liệu có nguy hại cho sức khỏe đặc biệt là người có tiểu sử bệnh tim? Thực tế thì chúng không gây hại sức khỏe, vì tần số hoạt động của bên vùng từ của bếp rất thấp chỉ từ 20Kz đến 23Khz (khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng – 2.4GHz). Do vậy, các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Yên tâm hơn, khi các chuyên gia đã thực hiện một thí nghiệm: Khi đang sử dụng bên bếp từ, nhấc dụng cụ nấu lên cách mặt bếp 2cm, lập tức bếp báo tình trạng E1( lỗi không có dụng cụ nấu ăn) đồng thời thức ăn trong nồi không sôi nữa. Điều này chứng tỏ rằng, ngoài phạm vi 2cm bếp không hề sinh ra tia từ. Trong khi mình sử dụng bếp cũng đứng cách bếp 20-30cm. Bên cạnh đó, khi sử dụng bếp không đốt oxy, không tỏa nhiệt ra môi trường cũng như không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp. Vì vậy, sử dụng bếp điện từ không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng bếp từ an toàn cho sức khỏe

2. Tiết kiệm điện năng:
Trên thị trường, bếp điện từ đang được coi là loại bếp tiết kiệm năng lượng nhất. Bếp điện từ không gây thất thoát nhiệt năng ra ngoài môi trường, đốt nóng trực tiếp vật dụng nấu nướng, gười dùng có thể kiểm soát dễ dàng nhiệt độ, một số loại bếp còn tự tắt khi đủ độ nóng nên tiết kiệm năng lượng, giảm thời gian đun nấu, ít hao phí điện năng. Theo đánh giá của một khách hàng đã sử dụng bếp điện từ do Thiết Bị Nhà Bếp Bayer cung cấp nhiều năm nay thì dòng bếp này tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng bếp gas. Nếu trước kia nấu ăn phải mất từ 45 phút đến 1 tiếng, thì khi sử dụng bếp điện từ thời gian nấu nướng tiết kiệm đến một nửa. Chính vì thế bạn và cả gia đình bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau một ngày làm việc vất vả.

3. Độ bền cao:
Bếp điện từ là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, bởi vậy những sản phẩm chính hãng sẽ được sự dụng linh kiện tốt nhất của CHLB Đức và có độ bền hơn so với bếp gas:
+ Mâm từ Induction zoneless: mâm từ này được cấu tạo từ các sợi đây đồng siêu bền, các sợi dây này hoạt động theo công nghệ Induction zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy ra khi mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ (nồi từ), còn ngoài vùng đặt nồi, nồi không đúng hoặc không có nồi thì bếp không hoạt động.
+ Mâm nhiệt: dòng mâm nhiệt tốt là dòng mâm nhiệt sử dụng toàn bộ hệ thống dây cacbon siêu bền. Sợi dây này được các nhà nghiên cứu và đưa ra kết luận: tuổi thọ của các sợi dây này lên tới 8000h tương ứng với thời gian đun nấu của người việt là trên 21 năm. Ngoài ra lựa chọn dòng Mâm nhiệt Ego Hi-light, 2 vòng nhiệt phù hợp với mọi kích cỡ xoong nồi. Bên hồng ngoại với nguyên lý sinh nhiệt hay còn gọi là tia nhiệt làm các sợi dây Cacbon nóng lên và truyền nhiệt lên mặt kính và từ mặt kính truyền nên nồi. Vì vậy bếp hồng ngoại sử dụng được tất cả các loại xoong nồi: sành, sứ, thủy tinh, … Và có thể nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp.
+ Mặt kính Schott Ceran: Là thương hiệu kính của Cộng Hòa Liên Bang Đức, loại kính này được làm bằng gốm sứ thủy tinh cao cấp với độ chịu lực tới 50kg , chịu nhiệt lên đến 1000°C và chịu sốc nhiệt tới 800°C , chống xước cao và tản nhiệt nhanh. VD nếu như bạn đang đun sôi nước ở 100°C chẳng may nước bị tràn ra mặt bếp thì chỉ sau mấy giây mặt kính sẽ tản nhiệt rất nhanh, bạn chạm tay vào vệ sinh mà không lo sợ bị bỏng.
+ Đáy bếp điện từ được làm bếp thép không gỉ hoặc thép phủ sơn tĩnh điện với độ bền cao.

Hình ảnh minh họa cho mặt kính, mâm từ, mâm nhiệt và đáy bếp

4. Xuất xứ đa dạng, nhiều mức giá để lựa chọn:
Bếp điện từ có nhiều loại với nguồn gốc xuất sứ khác nhau, trong đó dòng sản phẩm bếp điện từ sử dụng linh kiện điện tử của đức, tiều biểu là dòng bếp điện từ Bayer được nhiều khách hàng sử dụng nhất, với độ bền cao và chất lượng ổn định. Ngoài ra, bếp điện từ còn có dòng nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Châu Âu hay sản xuất qua nước thứ ba như Malaysia, Trung Quốc và nguồn hàng Việt Nam. Đối với những dòng bếp nhập khẩu sẽ có giá dao động trong khoảng từ 15 triệu trở lên, còn những dòng bếp Malaysia có giá từ 10 triệu trở xuống,dòng của Việt Nam thì chỉ từ 6 – 8 triệu đồng. Vì vậy, ngay cả những gia đình có mức thu nhập trung bình vẫn có thể mua và sử dụng dòng sản phẩm tiện lợi này.

5. Dễ vệ sinh sau khi sử dụng:
– Bếp điện từ có thiết kế thẩm mỹ đẹp, thường được làm bằng chất liệu gốm sứ thủy tinh chịu lực chịu nhiệt dễ dàng vệ sinh lau chùi. Vệ sinh bếp điện từ hết sức đơn giản, chỉ cần sử dụng khăn vải mềm bằng cotton lau một lượt, sau đó bạn dùng dung dịch chuyên sử dụng cho kính xịt một chút lên mặt bếp rồi lại lấy khăn lau một lượt nữa vậy là công việc vệ sinh bếp đã hoàn thành.

nên dùng nếp điện từ không

Vệ sinh bếp từ rất đơn giản

Đáp ứng được cả 5 tiêu chí cho một sản phẩm tốt, Bếp điện từ xứng đáng là dòng sản phẩm được khách hàng tin dùng. Để được tư vẫn kỹ hơn về bếp điện từ, quý khách hàng hãy liên hệ cho Bếp Từ Nhập Khẩu hoặc qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang bày rất nhiều mẫu bếp như: Bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Bayer,… với rất nhiều chương trình khuyến mại, nhanh tay mua hàng để nhận về nhiều quà tặng có giá trị lớn.

Bếp điện từ có tiết kiệm hơn so với Bếp Gas không?

Với hiệu suất > 90%, bếp điện từ Bayer chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu. Bếp điện từ Bayer giảm chi phí nhiên liệu đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn.

Thiết Bị Nhà Bếp Bayer – Điểm dừng của sự lựa chọn

Bếp Điện Từ Bayer xuất xứ từ đâu?

Thiết bị nhà bếp Bayer chuyên cung cấp các Sản phẩm, thiết bị nhà bếp thương hiệu của Đức được cung cấp từ hai nguồn chính là:

 • Bếp nhập khẩu trực tiếp từ Đức
 • Bếp được lắp ráp tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn và linh phụ kiện của Đức trên dây truyền hiện đại của Đức.

=> Mọi thông tin liên hệ: 0902 437 568